Vợ chết trong tư thế treo cổ, chồng nằm bất động dưới sàn nhà
(PLO)- Sau khi phá được cửa, mọi người tá hỏa phát hiện người vợ đã tử vong trong tư thế treo cổ, còn người chồng bị thương, nằm bất động dưới sàn nhà.

Chiều 25-7, một cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 24-7, nạn nhân là một đôi vợ chồng trẻ, hiện ở trọ tại một ngôi nhà trong ngõ nhỏ trên phố Trần Quý Cáp (phường Văn Miếu, Đống Đa).

Con ngõ nhỏ xảy ra vụ án mạng
Con ngõ nhỏ xảy ra vụ án mạng. Ảnh: FB

Thông tin ban đầu, vào ngày 23-7, người dân trong khu phố nghe thấy nhiều tiếng cãi cự giữa hai vợ chồng. Đến chiều 24-7, dù căn nhà đã bị cắt nước, cắt điện nhưng mọi người vẫn thấy ngôi nhà trên đóng cửa, hai vợ chồng không ai ra ngoài.

Nghi ngờ, một số người đã báo cho công an sở tại tới kiểm tra. Khi lực lượng chức năng có mặt và tiến hành phá cửa nhà, mọi người tá hỏa phát hiện người vợ đã tử vong trong tư thế treo cổ, còn người chồng bị thương, nằm bất động ở sàn nhà. Ngay lập tức, người chồng được đưa tới BV cấp cứu.

Cơ quan chức năng hiện đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

TUYẾN PHAN