Vớt được thi thể người đàn ông để lại điện thoại rồi nhảy cầu tự vẫn
(PLO)- Sau 24 giờ tìm kiếm, thi thể người đàn ông nhảy cầu Giồng Ông Tố 2 (quận 2, TP.HCM) tự tử vào sáng 22-12 đã được lực lượng cứu hộ cứu nạn và người dân tìm thấy cách hiện trường chừng 9 km.

15 giờ chiều 23-12, sau thời gian tích cực tìm kiếm, thi thể của ông D. (37 tuổi, ngụ phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Vớt được thi thể người đàn ông để lại điện thoại rồi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 1
Người thân của ông D. khóc ngất khi có mặt tại hiện trường

Vị trí thi thể được tìm thấy cách hiện trường khoảng 9 km, tại một nhánh sông tại quận 7.
Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về cầu Giồng Ông Tố để hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao cho gia đình an táng.

Những người thân của ông D. có mặt tại hiện trường đã khóc ngất khi thi thể người đàn ông được bàn giao.

Vớt được thi thể người đàn ông để lại điện thoại rồi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 2
 Thi thể ông D. đã được bàn giao cho gia đình sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết để phục vụ điều tra nguyên nhân

Trước đó, như báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, 4 giờ sáng 22-12, một số người đi ngang qua cầu Giồng Ông Tố 2 thì phát hiện một chiếc xe máy, điện thoại di động cùng một đôi dép ở trên cầu.

Nghi ngờ chủ nhân các đồ vật nói trên đã nhảy xuống sông, người dân đã báo cáo sự việc với cơ quan chức năng và cả người nhà nạn nhân qua điện thoại di động.

Vớt được thi thể người đàn ông để lại điện thoại rồi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 3
Hiện trường nơi ông D. nhảy cầu tự tử 

Khi người nhà nạn nhân đến hiện trường và xác nhận toàn bộ đồ vật nói trên là của ông D., do nghi ngờ ông này đã tự sát nên thông tin được báo với lực lượng người nhái thuộc Phòng cảnh sát PCCC Công an TP.HCM.
Theo người nhà ông D., ông D. trước đó đã có ý định tự tử vì buồn chuyện gia đình nhưng được can ngăn. Trước khi sự việc xảy ra, ông D. sau khi ăn uống xong đã lái xe ra khỏi nhà.

NGUYỄN TÂN