Vớt được xác người bán bánh mì nhảy sông Đà
(PLO)- Thi thể người đàn ông được tìm thấy cách khu vực nhảy cầu khoảng 3 km.  
Ngày 28-7, Công an TP Hòa Bình (Hòa Bình) cho biết đã tìm thấy thi thể người đàn ông bán bánh mì nhảy xuống sông Đà vào ngày 26-7 vừa qua.
Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn T. (55 tuổi, trú Vĩnh Bảo, Hải Phòng). Sau hơn hai ngày tìm kiếm, thi thể ông T. được tìm thấy cách khu vực nhảy cầu khoảng 3 km. Hiện tại, người thân nạn nhân cũng đã có mặt để nhận diện thi thể.

Vớt được xác người bán bánh mì nhảy sông Đà - ảnh 1
Người đàn ông bỏ lại chiếc xe chở bánh mì rồi nhảy xuống sông Đà.

Về thông tin cho rằng nạn nhân bị truy đuổi, dẫn đến sợ hãi rồi nhảy xuống sông, Công an TP Hòa Bình cho hay sẽ tiến hành làm rõ.
Trước đó, khoảng 3 giờ sáng 26-7, tại khu vực cầu Cứng (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình), nhiều người dân trong khu vực phát hiện một người đàn ông làm nghề bán bánh mì bất ngờ bỏ lại chiếc xe chở bánh mì cùng đôi dép trên cầu rồi nhảy xuống dòng sông Đà.
Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã trình báo thông tin tới cơ quan công an sở tại. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết trước khi bỏ lại chiếc xe rồi nhảy xuống sông Đà, người đàn ông đã bị một số đối tượng truy đuổi. Do quá hoảng sợ, có thể nạn nhân đã nhảy xuống sông để chạy thoát.
TUYẾN PHAN