Vụ CA nổ súng ở chợ đầu mối Thủ Đức: Người bị bắn trúng đùi đã tử vong
(PLO)- Ngày 13-4, một Giám thị trại tạm giam Chí Hòa (TP.HCM) cho biết Phan Đức Đạt (31 tuổi) - người còn lại có liên quan đến vụ Công an phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức nổ súng hôm 29-12-2014 đã tử vong. Bị can này được đưa đến bệnh viện Trưng Vương, sau đó tử vong tại đây.

Vụ CA nổ súng ở chợ đầu mối Thủ Đức: Người bị bắn trúng đùi đã tử vong - ảnh 1
 Bị can Phan Đức Đạt.

Trao đổi với PLO, anh Phan Thế Hùng - anh trai của Đạt cho biết sau cuộc làm việc với cơ quan điều tra vào 14 giờ -15 giờ 15 phút chiều nay, nguyên nhân dẫn đến tử vong của Đạt vẫn chưa được xác định.

Gia đình anh Hùng được cơ quan điều tra thông báo việc Đạt tử vong vào chiều ngày 12-4. Nhận được tin, gia đình anh Hùng đã từ Lâm Đồng xuống TP.HCM làm việc với cơ quan điều tra để nhận thi thể người thân.

Vụ CA nổ súng ở chợ đầu mối Thủ Đức: Người bị bắn trúng đùi đã tử vong - ảnh 2
 Anh Hùng, anh trai nạn nhân trao đổi với PV.

Như đã thông tin, Phan Đức Đạt (31 tuổi) cùng với Trần Anh Hùng là hai bị can đang bị tạm giam về hành vi Chống người thi hành công vụ”, do có liên quan đến vụ nổ súng xảy ra tại chợ đầu mối Thủ Đức tối hôm 29-12-2014. Vụ nổ súng khiến một người trong nhóm của Đạt chết tại chỗ, còn Đạt bị thương ở đùi.

Hiện nguyên nhân Đạt bị thương tích dẫn đến tử vong vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ. PLO sẽ tiếp tục thông tin diễn biến vụ việc tới bạn đọc.

Hình 1: Bị can Phan Đức Đạt

Hinh2: anh HÙng-anh trai nạn nhân trao đổi với PV.

Ái Nhân-Xuân Ngọc