Chiều tối 11-10, nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM cho biết ông Trần Văn Ri (74 tuổi, ngụ TP.HCM) - nạn nhân trong vụ ô tô nghi bị đốt cháy trên QL61C đoạn qua địa bàn xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, Hậu Giang vào đêm 4-10 đã tử vong tại BV Chợ Rẫy (TP.HCM). Hai nạn nhân còn lại trong vụ việc là Lại Văn Trung và bà Võ Thị Chiến (42 tuổi) - thư ký của ông Ri vẫn đang điều trị.

Trong diễn biến có liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án giết người và hủy hoại tài sản để điều tra làm rõ.

Vụ cháy xe ở Hậu Giang: Khởi tố vụ án giết người - ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: NAM GIAO

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 4-10, trên QL61C đoạn qua xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, Hậu Giang xảy ra vụ cháy xe du lịch bảy chỗ khiến hai nam và một nữ đi trên xe bị thương nặng.

Khi lực lượng công an có mặt thì ô tô Ford Everest loại bảy chỗ biển só 52P-0778 đã bị cháy rụi. Đến 0 giờ 50 ngày 5-10, BV đa khoa Trung ương Cần Thơ tiếp nhận hai trường hợp bệnh nhân bị bỏng là ông Trần Văn Ri (74 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) và anh Lại Văn Trung (35 tuổi, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Ông Ri bị bỏng lửa 71%, độ I, II và III và được y, bác sĩ xử lý cấp cứu truyền dịch kháng sinh, giảm đau, chích ngừa uốn ván, đắp gạc vết bỏng rồi chuyển lên BV Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Anh Trung bị bỏng lửa 15%, độ I, II, cũng được chuyển lên BV Chợ Rẫy điều trị.