Xác người đàn ông phân hủy tại nhà riêng ở quận 12
(PLO)- Thấy mùi lạ bốc lên, người dân tại đường Hà Huy Giáp, quận 12 gọi lực lượng chức năng kiểm tra thì phát hiện ông Ng. tử vong trong nhà, thi thể đang phân hủy.
Chiều 1-8, Công an quận 12 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ làm rõ cái chết của ông Bùi Quang Ng. (45 tuổi) tại một căn nhà trong hẻm 984 đường Hà Huy Giáp, quận 12, TP.HCM.

Xác người đàn ông phân hủy tại nhà riêng ở quận 12 - ảnh 1
Người đàn ông được phát hiện đã tử vong nhiều ngày ở quận 12. Ảnh: H.Tâm

Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, người dân phát hiện mùi lạ bốc lên nên đi kiểm tra, đến căn nhà của ông Ng. mùi càng nặng hơn.

Mọi người gọi mãi nhưng không ai trả lời nên trình báo cơ quan chức năng. Khi lực lượng chức năng vào trong kiểm tra, mọi người kinh hoàng phát hiện ông Ng. đã tử vong nhiều ngày trước đó, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Xác người đàn ông phân hủy tại nhà riêng ở quận 12 - ảnh 2
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường làm rõ nguyên nhân cái chết. Ảnh: H.Tâm

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong.

Được biết ông Ng. sống một mình tại căn nhà nói trên suốt nhiều năm qua. Hằng ngày, người dân nơi đây hiếm thấy ông Ng. giao lưu, trò chuyện với bà con lối xóm.

NGUYỄN TÂN