Xe biển xanh chở heo chết rồi… đào hố ngay vệ đường
(PLO)- Xe biển xanh chở bốn con heo chết đã bốc mùi đậu bên vệ đường Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM) rồi đào hố, có khả năng chuẩn bị chôn đã bị người dân phản ứng.

Vào tối 13-9, nhiều người dân đã bức xúc khi chứng kiến một chiếc ô tô tải biển xanh mang BKS: 50A-015.28 chở bốn con heo chết đã bốc mùi hôi thối nồng nặc, không rõ nguồn gốc, không rắc vôi đang đậu bên vệ đại lộ Phạm Văn Đồng (phường Linh Đông, quận Thủ Đức).

Xe biển xanh chở heo chết rồi… đào hố ngay vệ đường - ảnh 1
Xe ô tô tải biển xanh mang BKS: 50A-015.28 chở bốn con heo chết đã bốc mùi. Ảnh: TS

Theo người dân, sau khi xe dừng, trong khoảng thời gian từ 21 giờ đến 22 giờ, một nhóm người đã đào hố rộng khoảng 1 m ngay sát đại lộ Phạm Văn Đồng, gần khu dân cư, rất có khả năng chuẩn bị chôn số heo trên tại đây.

Tuy nhiên, vụ việc đã được một phóng viên của tờ báo tại TP.HCM điện thoại phản ánh vụ việc với ông Nguyễn Tích Thiện, Chủ tịch UBND phường Linh Đông và được ông Thiện cho biết sẽ kiểm tra.

Xe biển xanh chở heo chết rồi… đào hố ngay vệ đường - ảnh 2
Nơi được đào hố, có khả năng chuẩn bị chôn bốn con heo chết bốc mùi. Ảnh: TS.

Xe biển xanh chở heo chết rồi… đào hố ngay vệ đường - ảnh 3
Hố được nhóm người đào chưa kịp san lấp. Ảnh: TS

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, nhóm người này đã điều khiển xe chở số heo trên vội vã rời đi, để lại hố chưa được san lấp và chưa rõ số heo chết trên sẽ được đem đi đâu, tiêu hủy như thế nào.

 

TỰ SANG