Xe công an va chạm xe máy, ba người tử vong
(PLO)- Xe đang trên đường chở người bị bắt theo lệnh truy nã va chạm với người đi đường làm hai người chết, một người trọng thương và sau đó tử vong tại bệnh viện.
 
 

Sáng 17-3, nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM cho biết đêm 16-3, trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe chở phạm nhân của Công an TP Cần Thơ với xe của người đi đường khiến hai người tử vong và một người bị thương nặng. Đến sáng nay, người bị thương nặng dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Xe công an va chạm xe máy, ba người tử vong - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Gia Tuệ.

 Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ, cho biết ngay trong đêm khi nắm thông tin, lãnh đạo Công an TP đã chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với cơ quan chức năng bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, tiến hành xác minh để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, trongg đó có việc xác định trong người các nạn nhân có nồng độ cồn hay không.

“Đến thời điểm này việc xác minh vẫn đang tiến hành và chưa thể có kết luận sơ bộ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn” - ông Hạnh cho biết thêm.

Cũng theo Đại tá Hạnh, chiếc xe chở phạm nhân nói trên là xe của Công an TP đang trên đường chở đối tượng bị bắt theo lệnh truy nã. Khi đang chạy trên đường thì có xe mô tô cúp ngang đầu xe nên xảy ra va chạm, dẫn tới tai nạn gia thông.

Xe công an va chạm xe máy, ba người tử vong - ảnh 2
Vết đo vẽ hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Gia Tuệ.

Theo tìm hiểu của Pháp Luật TP.HCM, đến sáng 17-3, việc xác minh điều tra và thực hiện các bước để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được Công an TP Cần Thơ thực hiện khẩn trương. Hiện danh tính các nạn nhân, biển số xe và chi tiết về vụ việc vẫn chưa thể tổng hợp nhanh để cung cấp cho báo chí. 

Theo quan sát và ghi nhận hình ảnh còn vẽ lại trên hiện trường, cho thấy hướng xe lưu thông từ Bình Thủy về trung tâm TP Cần Thơ – trục Cách mạng tháng 8 với vệt dài khoảng 30m. Điểm đánh dấu hiện trường là ngay đầu dải phân cách mềm của đường Cách mạng tháng 8, kéo dài dọc theo trục đường này.

Bên cạnh đó, thời điểm xảy ra vụ tai nạn giao thông là nửa đêm về sáng nên rất ít nhân chứng chứng kiến trực tiếp. Trong khi đó, một thông tin cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn là khoảng 0 giờ 20 phút rạng sáng 17-3. 

GIA TUỆ