Xe container quẹo phải cuốn phụ nữ đi xe đạp điện vào gầm

HẢI HIẾU
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 18/4/2021 - 10:52

(PLO)- Xe container chạy vào đường gom để vào phải thì cuốn người phụ nữ đi xe đạp điện vào gầm khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.
Theo thông tin ban đầu, sáng 18-4, xe container biển số do nam tài xế quê Quảng Bình cầm lái chạy trên quốc lộ 14B theo hướng từ cầu vượt Hòa Câm đi Quảng Nam.

Xe container quẹo phải cuốn phụ nữ đi xe đạp điện vào gầm - ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: HẢI HIẾU

Khi đến nút giao thông Túy Loan (xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) tài xế cho xe quẹo phải tại đường gom để vào đường tránh phía Nam hầm Hải Vân.

Lúc này, xe container đã cuốn xe đạp điện do bà Nguyễn Thị Quyển (59 tuổi, ngụ phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) cầm lái vào gầm.

Hậu quả, bà Quyển tử vong tại chỗ, xe đạp điện bị biến dạng.

Lực lượng chức năng huyện Hòa Vang phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe container quẹo phải cuốn phụ nữ đi xe đạp điện vào gầm - ảnh 2
Vụ tai nạn khiến các phương tiện di chuyển qua khu vực gặp khó khăn. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo ghi nhận, tại giao lộ này, hầu hết các xe liên tỉnh qua địa bàn Đà Nẵng đều đi qua đây. Hiện tại, nhiều đường gom cách xa giao lộ này đã được thi công xong, thế nhưng lực lượng chức năng vẫn chưa cho các phương tiện lưu thông.

Việc này làm các xe dồn đến giao lộ này khiến lượng phương tiện đông, xung đột hướng nên dễ xảy ra tai nạn

HẢI HIẾU

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.