Xe đưa rước công nhân tông liên hoàn, 1 người bị thương
(PLO)- Vụ va chạm liên hoàn giữa ba phương tiện gồm hai xe đưa rước công nhân và một xe tải khiến người phụ nữ nhập viện cấp cứu.
Chiều 26-1, nhiều ô tô khách đưa rước công nhân của khu công nghiệp Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) lưu thông nối đuôi nhau trên quốc lộ 1 hướng về miền Tây.

Xe đưa rước công nhân tông liên hoàn, 1 người bị thương - ảnh 1
Chiếc xe đưa rước công nhân tông trúng xe tải đang dừng để sửa chữa tạo nên vụ va chạm liên hoàn. Ảnh H. Tâm.

Trong đó xe khách đưa rước công nhân biển số Tiền Giang khi vừa qua giao lộ Hồ Học Lãm khoảng 100 m thì tông vào đuôi xe tải nặng loại 12 tấn gặp sự cố đang dừng đậu phía trước ở làn ô tô.
Cùng lúc này, chiếc xe khách đưa rước công nhân biển số TP.HCM lưu thông cùng chiều phía sau không xử lý kịp tông thẳng vào đuôi xe vừa va chạm.

Xe đưa rước công nhân tông liên hoàn, 1 người bị thương - ảnh 2
Vụ va chạm khiến giao thông qua khu vực ùn ứ. Ảnh H. Tâm.

Sự cố tai nạn khiến các phương tiện hư hỏng nặng đầu và đuôi; một nữ công nhân khách bị thương, kẹt chân vào phần cửa lên xuống. Sau khi giải cứu nạn nhân được chuyển vào bệnh viện. Những công nhân còn lại thoát nạn nhưng bị một phen hoảng loạn.

Theo người dân, vào trưa cùng ngày, chiếc xe tải nặng lưu thông đến khu vực trên thì gặp sự cố hỏng hóc máy móc. Tài xế gọi thợ đến sửa và có cho đặt phía sau xe một vật cản để cảnh báo người tham gia giao thông. Lúc xảy ra va chạm người thợ đang nằm dưới gầm xe để làm việc và may mắn không bị thương tích gì.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt xử lý vụ việc. Đến tối cùng ngày, hiện trường được giải phóng.

NGUYỄN TÂN