Xe Honda đột nhiên bốc cháy

GIA TUỆ
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 20/7/2015 - 18:24

(PLO) – Khoảng 14 giờ 25 phút chiều 20-7, tại phường Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ), khi nhân viên một tiệm dán xe đang thực hiện các công đoạn dán lại xe Honda cho ông Nguyễn Tấn Đức thì bất ngờ chiếc xe này bốc cháy dữ dội.

Khi xe phát cháy, người dân và chủ tiệm dán xe sử dụng bình chữa chay tại chỗ để dập lửa và phải 10 phút sau mới dập tắt hoàn toàn. Chiếc xe sau khi được dập tắt chỉ còn trơ phần khung sườn bằng sắt, còn dàn nhựa cũng như yên xe bị lửa thiêu rụi.

Xe Honda đột nhiên bốc cháy - ảnh 1
Xe honda bị cháy

Theo lời ông Đức, chiếc xe honda nói trên là xe cũ đã qua sử dụng và ông mua về cách nay 2 ngày. Do xe quá cũ nên chiều 20-7 ông Đức mang ra tiệm dán xe để nhờ thợ dán lại cho mới và khi dán đến chỗ gần bình xăng thì xe phát cháy khiến mọi người hoảng hốt bỏ chạy.

GIA TUỆ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.