Xe khách va chạm xe đầu kéo, hành khách hoảng loạn
(PLO)- Vào lúc 2 giờ ngày 14-12, xe khách giường nằm của hãng Tuấn Nguyên BKS 77B-006.61 do tài xế Ngô Hữu Trung (40 tuổi, trú tại Phù Mỹ, Bình Định) điều khiển lưu thông trên QL1A theo hướng Bình Định đi TP.HCM, khi đến Km 1756+600 thuộc địa bàn xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) thì bất ngờ lấn trái va chạm với xe đầu kéo BKS 86C-056.85 chạy ngược chiều.

va chạm làm xe khách mất lái tông sập hàng chục mét lan can rào chắn rồi lao vào khu đất trống ven đường và dừng lại trước cửa nhà một người dân.

Xe khách va chạm xe đầu kéo, hành khách hoảng loạn - ảnh 1
Xe khách bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn làm một người trên xe khách bị thương nặng, nhiều hành khách khác chỉ bị xây xát nhưng đã vô cùng hoảng loạn sau vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hàm Tân, Trạm CSGT 16/1 Công an Bình Thuận đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tham gia cứu người bị nạn, bảo vệ hiện trường và tài sản của các nạn nhân.

Xe khách va chạm xe đầu kéo, hành khách hoảng loạn - ảnh 2
Rào chắn bị xe khách tông sập.

Được biết trước đó, ngày 12-12, cách hiện trường vụ tai nạn này hơn 10 km đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm xe khách giường nằm của hãng Phương Trang rơi xuống hố sâu và lật ngang khiến một người thiệt mạng, bốn người khác bị thương.

PHƯƠNG NAM