Xe máy đang chạy trên cầu đột ngột bốc cháy trơ khung

ĐẠI QUANG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 26/7/2017 - 13:26

(PLO)- Đang chạy trên cầu ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), một xe máy đột ngột bốc cháy khiến người điều khiển hoảng loạn tháo chạy.

Sáng 26-7, nhiều người đi đường hoảng loạn khi một xe máy bốc cháy dữ dội trên cầu Bình Tân thuộc TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Xe máy đang chạy trên cầu đột ngột bốc cháy trơ khung - ảnh 1
Khi lực lượng chữa cháy đến hiện trường, xe máy đã bị cháy trơ khung.

Theo thông tin ban đầu, ông Hoàng Văn Tĩnh (42 tuổi, ngụ TP Nha Trang) đang điều khiển xe máy tay ga, khi đến giữa cầu Bình Tân thì chiếc xe đột ngột bốc cháy. Một số người chứng kiến cho biết khi xe bốc cháy ông Tĩnh không hay biết. Khi nghe nhiều người đi đường kêu la, ông Sơn mới hoảng loạn dừng xe bỏ chạy. Chỉ gần 15 phút sau, chiếc xe đã bị cháy trơ khung.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cháy chiếc xe.

ĐẠI QUANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...