Xe rước dâu lật nghiêng, chú rể run lập cập

Đ.LAM
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 2/1/2018 - 18:32

(PLO)- Khi xe chạy đến khúc cua thì lao ra khỏi đường, lật nghiêng trên hàng rào nhà dân.

Gần trưa 2-1, chiếc ô tô Hyundai Grand I10 37A-204.XX  chạy hướng huyện Tân Kỳ - TP Vinh, chở chú rể và cô dâu dẫn đầu đoàn xe từ nhà gái về nhà trai.


Hiện trường vụ lật xe hoa.

Khi chiếc xe hoa đi đến đoạn đường cong thuộc quốc lộ 15A (đoạn qua xóm 8, xã Hồng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) thì bất ngờ lao và lật nghiêng xuống hàng rào được quây để trồng nghệ của nhà dân.

Do chiếc xe bị lật nên cánh cửa bên phải không mở được. Mọi người cố gắng đẩy, giữ không để xe ngửa hẳn và mở của bên trái, bế cô dâu ra khỏi chiếc xe. Chú rể và tài xế lúc này cũng chui ra.


"Giải cứu" cô dâu

Vụ việc khiến hỏng một đoạn hàng rào và nghệ của gia đình người dân bên đường.  "Lúc đó, chú rể, cô dâu run lập cập trong giá rét, nhìn rất thương. Đây là đám cưới nhớ đời của đôi vợ chồng trẻ, rất may mắn là không ai bị thương" - Anh Dương Sơn (ở xóm 8, xã Hồng Sơn) cho biết.

Người dân đã mang dây thừng và dụng cụ ra kéo, đẩy, khiêng chiếc xe hoa lên đường để tiếp tục hành trình về hôn trường.


Cột dây thừng để kéo, cẩu chiếc xe hoa.

Có người nói vui rằng tai nạn trên đường đi đưa dâu có khi lại "may" vì cô dâu chú rể không bị thương và sẽ "sống chết có nhau".

Đ.LAM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.