Xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân, tài xế hoảng loạn

BÙI TOÀN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 29/7/2020 - 08:01

(PLO)- Một chiếc xe tải chở hàng bỗng nhiên bốc khói, phát lửa từ phía sau xe. May mắn là nhân viên tại hầm Hải Vân đã cứu hộ kịp thời. 
Khoảng 19 giờ ngày 28-7, một chiếc xe tải biển số 75C-11019 do lái xe Nguyễn Văn Tài (ngụ xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) chạy trong hầm Hải Vân theo hướng Bắc – Nam thì bỗng nhiên bốc khói và cháy từ sau xe.

Xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân, tài xế hoảng loạn  - ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: BÙI TOÀN

Tài xế nhanh chóng dừng xe tại đoạn Km2+800, mở cửa thoát ra ngoài và hô hoán. Qua giám sát camera, đơn vị quản lý vận hành đã lệnh ngừng lưu thông tại đầu hai cửa hầm.

Trạm kiểm soát phía Nam, các bộ phận liên quan tại hầm đã triển khai vòi xịt nước và các dụng cụ hỗ trợ nhanh chóng đến cứu hộ, cứu nạn.

Sau hơn 3 phút, ngọn lửa được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ hàng hóa phía sau thùng xe tải đã bị thiêu rụi.

Được biết, vụ cháy khiến việc lưu thông của các phương tiện đây gặp nhiều khó khăn. Hơn nửa giờ sau, hoạt động di chuyển tại hầm trở lại bình thường.

BÙI TOÀN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.