Xe tải chở đất bị lật, tài xế may mắn thoát chết
(PLO)- Một xe tải chở đất lưu thông theo hướng Bắc-Nam, khi đến địa phận phường Điện Nam Bắc (thị xã Điện Bàn) thì bất ngờ tông vào dải phân cách khiến xe bị lật nghiêng, chắn ngang tuyến đường tỉnh lộ.

Chiều 11-9, thông tin từ cơ quan chức năng thuộc Phòng CSGT tỉnh Quảng Nam cho biết trên địa bàn thị xã Điện Bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến dải phân cách bị hư hỏng và một xe tải bị biến dạng, lật nghiêng trên tuyến đường tỉnh lộ ĐT-607A đoạn qua khối phố Cẩm Sa (phường Điện Nam Bắc).

Theo đó, xe tải biển số 43C-084.48 (chưa rõ người điều khiển), trên xe chở đất, khi đến đoạn đường nói trên thì xảy ra tai nạn. Xe tải đã tông vào một dải phân cách và lật nghiêng chắn ngang một phần làn đường. Số bùn đất trên xe đổ xuống đường khiến giao thông bị ách tắc.

Xe tải chở đất bị lật, tài xế may mắn thoát chết
Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần trục trước bánh xe bị hư hỏng nặng, gần 3 m dải phân cách bị xe đâm vào cũng bị hư hỏng nghiêm trọng. Tuy nhiên, tài xế đã may mắn thoát khỏi xe nên không có thương vong về người.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã trình báo đến cơ quan chức năng. Công an phường Điện Nam Bắc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin ban đầu về sự việc. 

HUY TRƯỜNG