Xe tải lật nghiêng khiến 3 người thương vong
(PLO) - Xe tải đông lạnh đang chạy trên QL1 khi qua địa phận tỉnh Quảng Trị thì bất ngờ đâm vào hộ lan rồi lật nghiêng khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng nay, 5-1, trên QL1 đoạn qua thôn Thượng Xá (xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, Quảng Trị).

Xe ô tô tải đông lạnh 51C - 480.23, chạy trên QL1 theo hướng Nam - Bắc, khi đến đoạn Km 777+ 100 (Dốc Son, thôn Thượng Xá) thì bất ngờ mất lái đâm gãy một đoạn hộ lan bên phải đường rồi lao xuống, lật nhào bên đường. Lúc này trên xe có 3 người.

Xe tải lật nghiêng khiến 3 người thương vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận thông tin, Trạm CSGT Hải Lăng, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị và Công an huyện Hải Lăng đã có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn, phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nhiều xe cẩu chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị cũng đã có mặt tại hiện trường.

Xe tải lật nghiêng khiến 3 người thương vong - ảnh 2
Vụ tai nạn khiến 1 người chết và 2 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương (có tài xế) đã được lực lượng chức năng đưa đến bệnh viện cấp cứu, 1 người còn lại (phụ xe) đã tử vong, đang mắc kẹt trong xe.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được cơ quan chức năng điều tra.

NGUYỄN DO