Xe trộn bê tông đâm ngang xe buýt, hàng chục hành khách khiếp vía
(PLO)- Cố vượt nhưng không kịp, chiếc xe trộn bê tông đã đâm trực diện vào phần hông xe buýt, khiến hành chục hành khách hoảng loạn.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 15 giờ 30 phút chiều nay (30-7), tại khu vực ngã ba gầm cầu Vĩnh Tuy - dốc Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, khi đang lưu thông đến khu vực này, chiếc xe trộn bê tông mang BKS 89C-071.92 bất ngờ đâm trực diện vào hông xe buýt mang BKS 29B-121.66. Cú va chạm cực mạnh đã khiến cửa và kính của chiếc xe buýt vỡ tan, nhiều hành khách trên xe bị một phen khiếp vía.

Chiếc xe bồn đâm trực diện vào phần hông xe buýt.
Chiếc xe trộn bê tông đâm trực diện vào phần hông xe buýt.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết khi đến khúc cua vào ngã ba, tài xế xe trộn bê tông cố vượt trước nhưng không kịp nên đã đâm vào hông xe buýt. Cú đâm mạnh, trúng giữa phần cửa lên xuống, mọi người trên xe buýt gào thét vì hoảng sợ.

Tại hiện trường, những vệt bánh xe thắng gấp đen sì, kéo dài dưới mặt đường. Một số hành khách trên xe buýt bị thương đã được người dân sơ cứu  ban đầu và đưa vào bệnh viện, đồng thời báo tin tới lực lượng công an. Do bị đâm trực diện, phần hông của chiếc xe buýt đã bị hư hỏng nặng, giao thông qua đoạn này cũng bị gián đoạn.

Nhận được tin báo, CSGT cùng các đơn vị chức năng đã có mặt để xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Vụ tai nạn khiến một số hành khách bị thương, chiếc xe buýt hư hỏng nặng phần hông (ảnh: Tuan Anh Pham)
Vụ tai nạn khiến một số hành khách bị thương, chiếc xe buýt hư hỏng nặng phần hông. (ảnh: Tuan Anh Pham)

Save

TUYẾN PHAN