Xô xát do hát karaoke ồn ào, một người bị đâm chết

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 15/4/2020 - 22:17

(PLO)- Bị nhắc nhở vì hát loa kẹo kéo gây ồn và bị cầm chai bia đập bể tấn công, Khoa đã lao vào xô xát, đâm chết người hàng xóm.

Ngày 15-4, Công an huyện Bình Chánh đã tạm giữ nghi phạm Nguyễn Thanh Khoa (30 tuổi, tạm trú ở ấp 6, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi đâm người. 

Theo cơ quan công an, khoảng 15 giờ 30 ngày 14-4, Khoa ngồi nhậu tại nhà anh N.V.D (25 tuổi) và một người tên T.

Tại đây, cả ba người cùng hát karaoke với nhau bằng loa kẹo kéo. Thấy ồn ào, ông N.V.B (50 tuổi, quê Cà Mau) ở kế bên dãy trọ của Khoa qua nhắc nhở và hai bên xảy ra cãi vã. Ông B và Khoa sau đó có xảy ra xô xát với nhau bằng tay không.

Được mọi người can ngăn, ông B quay về nhà nhưng vẫn chửi bới Khoa. Bực tức, Khoa về phòng trọ lấy một cây sắt dài 2 mét đưa cho em họ là L.K.D (23 tuổi, tạm trú quận Tân Bình) rồi cùng qua nhà ông B.

Khi đến trước cổng, Khoa bị N.V.Đ (con trai ông B) dùng chai bia ném trúng người, sau đó bị ông B tấn công bằng chai bia bị đập bể.

Trong lúc vật lộn, Khoa vớ lấy con dao trong nhà đâm 4 nhát vào ông B gây thương tích rồi bỏ về phòng trọ. Ông B được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường.

Công an sau đó có mặt tại hiện trường, thu giữ được một cây sắt, một con dao và tiếp tục điều tra vụ đâm nhau vì loa kẹo kéo.

NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM