Ancelotti giải nghệ sau khi "dứt tình" Real?

Trong lúc đang cùng đội bóng áo trắng chịu không ít sức ép vì phong độ chưa thực sự ổn định thời gian gần đây thì HLV Ancelotti lại tạo ra mối quan tâm theo hướng ít ai nghĩ đến qua những phát biểu trên kênh Sky Sports: ông nghĩ đến việc rửa tay gác kiếm!

Ancelotti giải nghệ sau khi "dứt tình" Real? ảnh 1

Real Madrid có thể là đội bóng cuối cùng mà Ancelotti dẫn dắt

Khi được hỏi, liệu ông có nghĩ đến một ngày quay trở lại Roma đầy cảm xúc, nơi ông có 8 năm gắn bó trong vai trò cầu thủ (từ 1979-1987) hoặc thậm chí là trở thành HLV tuyển QG Ý, người đang ngồi "ghế nóng" ở Bernabeu cho biết: "Đây không phải là lần đầu tiên tôi được hỏi những câu hỏi kiểu thế này. Tôi chỉ có thể nói rằng, sau thời gian cùng Real Madrid, tôi sẽ suy nghĩ về nó".

Và ông không loại trừ khả năng giải nghệ khi thổ lộ: "Có thể lúc ấy, tôi sẽ quyết định nghỉ hưu".

Ancelotti được xem là một trong những HLV thành công nhất trong làng bóng thế giới, khi đi đến đâu ông cũng tạo ra được những dấu ấn nhất định. Ông đã khiến các Milanista ngất ngây với giai đoạn vàng son, trong đó có 2 chức VĐ Champions League.

Nhà cầm quân này cũng mang đến niềm vui cho sân Stamford Bridge với chức VĐ Premier League, hay đưa PSG đến với danh hiệu cao nhất ở giải Ligue 1 sau nhiều năm dài chờ đợi,...

Sứ mệnh của Ancelotti khi đến Real là hoàn thành giấc mơ Decima (chiếc Cúp Champions League thứ 10) mà đội bóng Hoàng gia chưa thể đạt được trong những mùa giải vừa qua.

Theo L.H (VNN)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...