Ancelotti khiến nhiều người "tắt đài" về Bale

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn nhật báo thể thao Italia, La Gazzetta dello Sport, Ancelotti nói về sự cường điệu hơn thực tế mức giá mà Real mua Bale và cảm thấy nó đã được thổi phồng lên.

Ancelotti khiến nhiều người "tắt đài" về Bale ảnh 1

Ancelotti cho rằng, vụ Real mua Bale đã được thổi phồng lên

Chiến lược gia 54 tuổi nói: "Mọi người đều nói về 100 triệu dành cho Bale, vậy thì bạn cũng có thể nói về khoản tiền mà Real Madrid thu được qua việc bán cầu thủ trong mùa hè qua, nhiều hơn 120 triệu euro".

Ancelotti sau đó thừa nhận, việc CLB có khởi đầu chậm chạp ở La Liga, được đổ lỗi cho ông và ông chấp nhận điều này, để các cầu thủ có thể chơi tốt hơn.

"Barca và Atletico Madrid đã toàn thắng cả 8 trận nhưng tôi đã bị chỉ trích nhiều vì cái cách mà họ đã chơi, không được tốt. Tôi là người đầu tiên nói đến. Không nghi ngờ gì cả, chúng tôi cần phải chơi tốt hơn", người ngồi "ghế nóng" ở Madrid nói.

Nhà cầm quân này sau đó ca ngợi, đề cập đến vai trò quan trọng của Cristiano Ronaldo với đội bóng. Ông nhìn nhận: "Tôi đã chờ đợi một cái gì đó hoàn toàn khác. Thực tế Ronaldo cho thấy, anh ấy quan trọng hơn những gì tôi hình dung. Đó là một trong số ít cầu thủ có thể tạo nên sự khác biệt".

Theo L.H (VNN)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...