Ao làng…

Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan nói thẳng: “Vẫn còn quá nhiều môn thi đấu xa lạ không phổ biến trong khu vực như leo tường, trượt nước, võ kempo, võ tarung derajat, bay dù lượn, bài bridge… chiếm đến 48 HCV”. Chính lãnh đạo đoàn Thái Lan đã đưa ra kết luận việc đưa các môn này vào thật tốn tiền và vô ích song người ta vẫn làm vì lợi ích của nước chủ nhà cố giành nhiều HCV và lấy thành tích số một Đông Nam Á.

Trưởng đoàn Malaysia bày tỏ thái độ dứt khoát hơn với tuyên bố họ không nhắm thứ hạng gì ở SEA Games kỳ này vì xem đây chỉ như một cuộc thi đấu mang tính biểu diễn, tập huấn mà thôi. Đấy cũng là lý do vì sao Malaysia để nhiều VĐV nòng cốt ở nhà để tập trung ưu tiên cho mục tiêu tranh huy chương Olympic.

Ao làng… ảnh 1

Báo chí nước ngoài than phiền trung tâm báo chí chỉ như phòng họp báo, thiếu thốn đủ thứ. Ảnh: ANH DŨNG

Đoàn Philippines cũng đã có lời phàn nàn về công tác chuẩn bị, tổ chức của chủ nhà luộm thuộm, chậm trễ. Điển hình là làng VĐV ở Palembang bị mô tả là “hỗn loạn”, thiếu phòng, thiếu giường trầm trọng bởi chỉ có sức chứa 2.000 người trong khi số VĐV và quan chức đổ bộ vào thành phố gần 10.000 người (!?).

Nguyên do làng VĐV lộn xộn một phần từ vụ quan chức phụ trách xây dựng làng mới đây bị phát hiện tham nhũng 3 triệu USD đã ôm tiền bỏ việc, bỏ làng và trốn qua Colombia!

HUY KHANH

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

(PLO)- HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã phản bác những tranh cãi xung quanh mâu thuẫn trên sân cỏ giữa Bruno Fernandes và Antony. Ông thầy người Hà Lan cũng hết mực bảo vệ cậu học trò cưng người Brazil trước những chỉ trích.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.