AQA xây dựng nhiều công trình có tổng giá trị 1.000 tỉ đồng

Tính đến nay AQA đã thi công các công trình có tổng giá trị lên đến 1.000 tỉ đồng như xây dựng nhà máy sản xuất chip ở Khu công nghệ cao TP.HCM (quận 9), nhà máy sản xuất bia của Nhật với công suất 40 triệu lít bia/năm ở Long An, Nhà máy mỹ phẩm Shiseido (Đồng Nai), Trung tâm mua sắm Aeon Mall ở Tân Phú, TP.HCM (ảnh) và Aeon Mall Bình Dương... Ngoài ra, AQA là nhà thầu chính thi công công trình mở rộng Nhà máy giấy Sài Gòn (Bà Rịa-Vũng Tàu) với tổng giá trị xây dựng hơn 124 tỉ đồng.

AQA xây dựng nhiều công trình có tổng giá trị 1.000 tỉ đồng ảnh 1
 

Ông Ngô Quốc Vinh, Giám đốc AQA, cho biết: “Công ty AQA có đủ năng lực để xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp lớn có vốn đầu tư trên 500 tỉ đồng/dự án với yêu cầu khắt khe về an toàn, chất lượng và tiến độ. Năng lực này tăng gấp năm lần so với năm năm trước đây, đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của AQA” .

T.YẾN

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.