Arsenal đón tân binh đầu tiên

Tài năng trẻ đồng ý đến Arsenal là Yaya Sanogo, chân sút 20 tuổi người Pháp đang cùng đội trẻ nước này dự giải U20 thế giới ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Arsenal không mất một xu phí chuyển nhượng để có Sanogo, do anh này rời CLB Pháp Auxerre khi hết hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, các chi tiết về lương bổng và thời hạn hợp đồng của vụ tuyển mộ Sanogo chưa được Arsenal tiết lộ.

 Arsenal đón tân binh đầu tiên ảnh 1

Sanogo (áo trắng) tỏa sáng ở giải hạng nhì Pháp mùa vừa qua.

"Sanogo là một cầu thủ trẻ tốt cho chúng tôi. Cậu ấy đã chứng tỏ tiềm năng với những màn trình diễn thuyết phục ở Auxerre và đội U20 Pháp. Arsenal nóng lòng chờ ngày Sanogo gia nhập đội và tiếp tục đà phát triển", Wenger nói hôm qua.

Tiền đạo trẻ người Pháp được Auxerre tuyển mộ từ năm 14 tuổi và được đôn lên đội một từ năm 2010. Sanogo tỏa sáng ở giải Ligue 2 - hạng hai Pháp - mùa vừa qua, khi ghi chín bàn và có một đường kiến tạo trong 13 lần ra sân.

Trước khi ký hợp đồng dài hạn với Arsenal, Sanogo cũng chơi thuyết phục trong màu áo U20 Pháp tại giải trẻ thế giới. Anh ghi hai bàn ở vòng bảng, góp phần đưa U20 Pháp vào vòng 16 đội cuối cùng, gặp chủ nhà U20 Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Phương Minh (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.