B. Bình Dương - Hyundai Jeonbuk Motors: Cứ ‘cháy’ hết mình!

HJM sở hữu tuyển thủ Hàn Quốc Lee Dong Gook hợp cùng bộ ba tấn công Brazil là Luiz Henrique - Leonardo - Ricardo Lopez nằm trong danh sách “vua dội bom” K-League lẫn Champions League. HLV Choi Kan Hee của HJM khẳng định mục tiêu của đội là giành chiến thắng trên sân đối phương để duy trì ngôi đầu bảng, bởi phía sau hai đối thủ sừng sỏ như Jiangsu và Tokyo đang đeo bám rất sát chờ cơ hội lật đổ.

HJM từng vô địch giải này năm 2006 và nhiều lần vào bán kết. Họ hơn B. Bình Dương về đẳng cấp lẫn thành tích và truyền thống ở giải đấu hàng đầu châu Á này.

Sau ba lượt trận, chủ nhà B. Bình Dương đang nằm đáy bảng E với một trận hòa và hai trận thua, trong khi HJM đang dẫn đầu với hai trận thắng và một trận thua.

HLV Nguyễn Thanh Sơn của B. Bình Dương thừa nhận có sự khác biệt về đẳng cấp của hai đội nhưng B. Bình Dương sẽ “cháy” hết mình qua cuộc cọ xát lớn này.

Một chiến thắng cho chủ nhà là cực khó  nhưng quan trọng nhất vẫn là cách thể hiện của B. Bình Dương trước đối thủ lớn.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...