B. Bình Dương - Hyundai Jeonbuk Motors: Cứ ‘cháy’ hết mình!

HJM sở hữu tuyển thủ Hàn Quốc Lee Dong Gook hợp cùng bộ ba tấn công Brazil là Luiz Henrique - Leonardo - Ricardo Lopez nằm trong danh sách “vua dội bom” K-League lẫn Champions League. HLV Choi Kan Hee của HJM khẳng định mục tiêu của đội là giành chiến thắng trên sân đối phương để duy trì ngôi đầu bảng, bởi phía sau hai đối thủ sừng sỏ như Jiangsu và Tokyo đang đeo bám rất sát chờ cơ hội lật đổ.

HJM từng vô địch giải này năm 2006 và nhiều lần vào bán kết. Họ hơn B. Bình Dương về đẳng cấp lẫn thành tích và truyền thống ở giải đấu hàng đầu châu Á này.

Sau ba lượt trận, chủ nhà B. Bình Dương đang nằm đáy bảng E với một trận hòa và hai trận thua, trong khi HJM đang dẫn đầu với hai trận thắng và một trận thua.

HLV Nguyễn Thanh Sơn của B. Bình Dương thừa nhận có sự khác biệt về đẳng cấp của hai đội nhưng B. Bình Dương sẽ “cháy” hết mình qua cuộc cọ xát lớn này.

Một chiến thắng cho chủ nhà là cực khó  nhưng quan trọng nhất vẫn là cách thể hiện của B. Bình Dương trước đối thủ lớn.

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.