Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê

Chiều 18-12, hoa hậu H'Hen Niê về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau hành trình tham gia Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe). Rất đông fan hâm mộ đã chờ đón H'Hen, cô hoa hậu vừa lập thành tích vào Top 5 Miss Universe. Em rể H'Hen Niê cho biết cả nhà thuê xe đi từ tối 17-12, mọi người vui đến mất ngủ. Chưa bao giờ buôn làng rộn vui như thế.

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê ảnh 1Cô em gái của H'Hen tên là H'Min gây bất ngờ bởi vẻ ngoài rất xinh đẹp.

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê ảnh 2Hơn 30 người ở buôn làng Sứt M'đưng trong trang phục Ê Đê truyền thống đã "đổ bộ" sân bay để chào đón hoa hậu tóc ngắn trở về.

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê ảnh 3Em gái H'Min của H'Hen lấy chồng sớm như bao cô gái Ê Đê khác và đã có hai con. Trong hình là một trong hai con gái của H'Min.

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê ảnh 4H'Hen Niê khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất cùng ba mẹ và gia đình nhà thiết kế Linh San

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê ảnh 5Trang phục H'Hen Niê mặc hầu hết của nnhà thiết kế Linh San

'Nhanh như chớp' mùa 4 chính thức quay trở lại

'Nhanh như chớp' mùa 4 chính thức quay trở lại

(PLO)- Trải qua 3 mùa thành công 'Nhanh như chớp' được minh chứng bằng số lượng nghệ sĩ tham gia, các giải thưởng mà chương trình đã đạt được và nhất là sự yêu thương của quý vị khán giả.
Trấn Thành cảnh tỉnh nữ chính Khánh Tiên

Trấn Thành cảnh tỉnh nữ chính Khánh Tiên

(PLO)-  Từng yêu trong mệt mỏi về tinh thần với một người đàn ông hễ giận nhau là đấm thẳng vào tường để làm hòa, nữ chính Khánh Tiên giờ đây đã trưởng thành hơn để đi tìm tình yêu mới.