Ba cử chỉ lãng mạn dễ thương của chàng

Gửi thơ tình

Đừng buồn nếu bạn không phải Shakespeare, điều quan trọng không phải ở ngôn từ của bài thơ đó, mà ý nghĩ rằng bạn quan tâm đến cô ấy nhiều đến nỗi có thể trải lòng mình ra những câu thơ một cách chân thành.

Nếu thơ tình quá ủy mị đối với bạn, có thể thay bằng một đoạn rap, một bài hát hay đơn giản là một bức thư tình xuất phát từ trái tim. Lời lẽ nên thân mật, tình cảm một chút.

Một chuyến đi xa bất ngờ

Một buổi dã ngoại bất ngờ, một kì nghỉ tự phát trên núi hay thậm chí là một cuộc dạo chơi trong công viên cũng có thể sẽ làm cô ấy thích. Miễn là chuyến đi đặc biệt giúp hai người thoát khỏi những công việc hàng ngày. Đây sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ.

Khoác áo của bạn cho cô ấy

Choàng lên người phụ nữ áo khoác của bạn là một trong những cử chỉ lãng mạn lâu đời nhất nhưng cũng có tác dụng lớn nhất mà thời gian đã chứng minh.

Việc khoác áo cho cô ấy thể hiện rằng bạn không phải kiểu người khù khờ, không biết quan tâm đến người khác. Làm điều này khi cô ấy lạnh hay khi thời tiết xấu chứng tỏ rằng bạn sẽ hi sinh bản thân mình để đảm bảo cho cô ấy ấm áp và thoải mái. Sự hi sinh này sẽ được lưu giữ mãi trong sâu thẳm trái tim cô ấy, mặc dù việc đó chẳng gây cho bạn chút mệt nhọc gì.

Theo Phạm Oanh (Dân trí/MM)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

(PLO)- CCCD có hạn sử dụng đến khi người được cấp đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp CCCD sẽ có giá trị vô thời hạn.