Bà cụ trên 90 tuổi bị bỏ đói trong nhà

Nơi cụ nằm nước tiểu, phân nhầy nhụa. Theo người dân, bà cụ đã ngoài 90 tuổi, bị bệnh tiểu đường, không được tắm rửa, thay quần áo nên bị lở nhiều nơi trên thân thể.

Nhận tin báo, Công an phường 2 đã cử cảnh sát khu vực xuống kiểm tra. Sau đó, cảnh sát khu vực đã làm việc với con trai của bà cụ (ngụ phường 1). Con trai bà cụ cho biết bà cụ không chịu về ở chung nên phải thuê người chăm sóc bà cụ. Mới đây, người giúp việc không làm nữa. Hiện ông đang kiếm người khác. Ông hứa sẽ giải quyết ổn thỏa việc chăm sóc bà cụ.

BÁ NHA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.