Ba học sinh chết đuối trên sông Lam

Chiều 20-4, có bốn HS sau khi đá bóng xong ra tắm mát trên sông Lam. Sau đó, ba em bị nước cuốn trôi là Hồ Thanh Cường (HS lớp 12 Trường THPT Lê Quý Đôn, TP Vinh), Hồ Thanh Đạt và Chu Thanh Khôi (cùng là HS lớp 11 Trường THPT Lê Viết Thuật, TP Vinh).

Theo Công an xã Hưng Hòa, nguyên nhân do các em không biết bơi, khi gặp nạn không bình tĩnh cứu nhau mà lại ôm nhau dẫn đến đều cùng bị ngạt nước. Riêng một HS còn lại bơi được vào bờ rồi bị ngất xỉu được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Đ.LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.