Ba thần tượng âm nhạc thế giới tới VN

Với tiêu chí “kết hợp giữa các nghệ sĩ tài năng trẻ quốc tế”, H-Artistry là chương trình nghệ thuật được tổ chức hằng năm tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu, giới thiệu các tài năng quốc tế đến với người yêu âm nhạc. Trong chương trình năm nay, cùng hai thần tượng nổi tiếng, Thanh Bùi hứa hẹn sẽ chứng minh giọng ca Việt hoàn toàn có thể tỏa sáng trên trường âm nhạc quốc tế.

Ba thần tượng âm nhạc thế giới tới VN ảnh 1

David Roland Cook, Alexandra Burke và Thanh Bùi (từ trái sang phải)

Thanh Bùi, sinh năm 1983 tại Adelaide-Úc, bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ bé. Dù sau này tốt nghiệp đại học với tấm bằng cử nhân điện toán nhưng anh vẫn chọn âm nhạc làm sự nghiệp đeo đuổi của cuộc đời mình.

Cư trú ở Úc nhưng Thanh Bùi vẫn thường xuyên trở về VN biểu diễn. Anh là tác giả nhạc phim Để mai tính của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn và chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ The real world.

Theo Y.Anh (NLĐO)

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

(PLO)-  UBND quận Tân Bình vừa khai mạc hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần 2 năm 2022 và trao giải thưởng Hội thi thiết kế video clip truyền thông về Di tích lịch sử - Văn hóa và Tài nguyên Du lịch trên địa bàn quận với Chủ đề “Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch quận Tân Bình”.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.