Ba trọng tài Nhật ở V-League

Những trận đấu giữa các đội có nhiều cơ hội tranh chấp ngôi vô địch sẽ được điều khiển bởi ba trọng tài Nhật Bản. Theo đó, VFF đã phân công trọng tài Sato Ryuji cầm còi trận cầu đinh giữa đội hạng nhì B. Bình Dương và đội hạng ba Thanh Hóa vào ngày 12-6.

Một trận đấu gay cấn khác nữa ở vòng 18 ngày 17-6 chính là cuộc chạy đua vô địch giữa B. Bình Dương và đội hạng nhất Hà Nội T&T có tính chất như chung kết do trọng tài Toma Masaaki bắt chính. Trọng tài Tojo Minoru dự kiến sẽ điều khiển trận cuối cùng của V-League giữa Hà Nội T&T và Thanh Hóa.

Các trọng tài đến từ Nhật Bản sẽ được VPF chi trả tiền tiêu vặt mỗi người 100 USD/ngày, kèm theo chi phí ăn ở khách sạn, di chuyển đến các sân bóng.

TT

HLV Southgate bào chữa cho trận hòa tồi tệ của tuyển Anh

HLV Southgate bào chữa cho trận hòa tồi tệ của tuyển Anh

(PLO)- Nhà cầm quân của tuyển Anh cho biết ông không để những lời la ó ảnh hưởng đến quyết định của mình và HLV Gareth Southgate ra lệnh cho các tuyển thủ Anh giữ bình tĩnh sau khi họ bị chỉ trích từ trận hòa đáng thất vọng trước người Mỹ.
'Một tình yêu': Phạt và không phạt

'Một tình yêu': Phạt và không phạt

(PLO)- Bà Nancy Faeser, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đức đeo băng "One Love" (Một tình yêu) có mặt trên khu VIP trận Đức thua sốc Nhật Bản 1-2 cùng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.
Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

(PLO)- Tuyển Anh đã dính “lời nguyền chết chóc” trên một kênh truyền hình tại những giải đấu lớn mà Tam sư tham dự, sau màn trình diễn nhạt nhòa trong trận hòa Mỹ 0-0 ở World Cup 2022.