Bác Hồ trong các tác phẩm điện ảnh

Triển lãm gồm hai phần chính. Phần 1 giới thiệu những hình ảnh về cuộc đời hoạt động của Bác giai đoạn 1911-1945, trích từ các phim tài liệu và phim truyện như Ngày độc lập 2-9-1945, Vài hình ảnh về Hồ Chủ tịch, Nguyễn Ái Quốc đến với Lênin, Nguyễn Ái Quốc ở Hong Kong... Phần 2 tập trung vào giai đoạn 1946-1969, được trích từ các phim Hồ Chí Minh ở Việt Bắc, Thiếu nhi trong Phủ Chủ tịch, Hồ Chí Minh - chân dung một con người...

Với hơn 120 bức ảnh, 14 apphich, triển lãm sẽ gửi đến người xem những hình ảnh chân thực, sinh động về cuộc đời hoạt động của Bác được ghi lại dưới dạng các tác phẩm, tư liệu điện ảnh, nhân kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Theo MINH TRANG (Tuổi trẻ)

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.