Bạc Liêu: Đôi nam nữ thuê khách sạn tự tử

Khi công an đến mở cửa phòng thì phát hiện người nam đã tử vong, người nữ trong tình trạng sức khỏe nguy kịch và được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường còn sót lại những viên thuốc màu đỏ, nghi là thuốc ngủ.

Bước đầu qua xác minh, nam thanh niên tên là Nguyễn Thanh Liêm, 20 tuổi, ngụ huyện Giá Rai. Còn người nữ là HTKX (26 tuổi) đã có chồng và hai con ở Bình Dương. Theo người nhà của chị X., ngày 21-4, chị X. nhắn tin xin lỗi chồng rồi bỏ nhà đi với Liêm. Cả hai đến thuê phòng khách sạn vào sáng 29-4 cho đến khi xảy ra sự cố.

TRẦN VŨ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.