Bạc Liêu: Sĩ tử thi buổi cuối trong thời tiết mát mẻ

Theo ghi nhận của PV, sáng nay trời bất ngờ đổ mua từ khoảng 4h sáng kéo dài cho đến gần 7h khiến sĩ tử dự thi Cao đẳng tại ĐH Bạc Liêu đến điểm thi khó khăn. Tuy nhiên, cơn mưa tạnh sớm đã tạo cho không khí mát mẻ, bớt căng thẳng cho thí sinh làm bài thi các môn cuối.

Trường ĐH Bạc Liêu năm nay lần đầu tiên tổ chức thi hệ Cao đẳng cho tất cả các ngành đào tạo. Năm 2013, trường tuyển 1.000 chỉ tiêu, trong khi đó số hồ sơ đăng ký là trên 400 hồ sơ.

Theo Huỳnh Hải (DT)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Tết sớm' cho sinh viên

'Tết sớm' cho sinh viên

(PLO)- Nhiều sinh viên khó khăn ở TP.HCM được hỗ trợ xe đưa về tận nhà, thậm chí còn được hỗ trợ chi phí để trở lại trường học sau tết Nguyên đán.