Bác tin đồn về tượng Phật khóc

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường 7, TP Mỹ Tho đã đến hiện trường để giải tỏa đám đông tụ tập gây mất an ninh trật tự.

Ông Phạm Đức Thái, trưởng khu phố 5, phường 7, TP Mỹ Tho, cho biết trưa 8-10, tại chợ trái cây Thạnh Trị cách cổng chùa khoảng 200 m xảy ra cháy lớn, khói và bụi bay qua bám vào khóe mắt tượng Phật. Do gặp mưa nên tro bụi chảy theo nước mưa xuống làm rộ lên tin đồn là tượng Phật khóc. Trưa cùng ngày, tượng Phật đã được lau chùi, khói bụi không còn bám vào pho tượng.

CNX

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.