Balotelli: Báo chí chỉ giỏi dựng chuyện về tôi!

Trong thời gian còn chơi bóng cho Inter Milan và Manchester City, Mario Balotelli thường xuyên trở thành tâm điểm của báo chí. Nhiều tờ báo đã cho đăng tải những câu chuyện ly kì về anh như việc anh đốt pháo hoa làm cháy nhà, gây gổ với hàng xóm, bố thí hơn 1.000 bảng cho người vô gia cư…

Balotelli: Báo chí chỉ giỏi dựng chuyện về tôi! ảnh 1

Tuy vậy, cầu thủ hiện đang chơi cho AC Milan đã tuyên bố rằng hầu hết những câu chuyện mà báo chí thêu dệt về anh đều là bịa đặt. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho tờ Le lene, anh đã hé lộ nhiều chi tiết về cuộc đời mình.

“Tôi chưa từng đốt nhà, chưa từng gây gổ với CĐV Manchester United và cũng chưa bao giờ mang tất Milan vào sân tập của Inter. Chỉ có 0.01% những gì người ta viết về tôi trên mặt báo là đúng sự thật.

“Tôi chưa bao giờ phá hoại xe hơi, và lần duy nhất tôi bị phạt tiền là khi tôi bỏ về Italy thay vì ở lại ăn mừng chức vô địch cùng Man City.

“Khi còn nhỏ, tôi không làm được những điều bình thường mà mọi đứa trẻ cùng trang lứa vẫn làm hàng ngày. Giờ đây khi đã nổi tiếng, tôi có nhà đẹp, xe đẹp, nhưng thật khó để sống một cuộc sống bình thường”, Balotelli thổ lộ.

Ngoài ra, tiền đạo người Ý cũng tỏ lòng ngưỡng mộ tới những cầu thủ đàn anh.

“Có ba cầu thủ tôi rất hâm mộ, cả ba đều xuất sắc hơn tôi – Messi, Ronaldo và Ibrahimovic. Tôi hy vọng sẽ có ngày tôi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Việc tôi chưa giành được Quả bóng Vàng hoàn toàn là do lỗi của tôi.”

Theo Hoài An (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.