Balotelli sa sút vì "bẫy sex" của CĐV M.U!?

Balotelli sa sút vì "bẫy sex" của CĐV M.U!? ảnh 1

Hôm qua, tờ Metro đã tiết lộ nguyên nhân dẫn tới việc tiền đạo Man City sa sút trong quãng thời gian gần đây chính là do “cách hút tủy” điêu luyện của Jenny Thompson. Theo nghiên cứu, trong khoảng thời gian giữa tháng 2 đến cuối tháng 3 vừa qua, sức khỏe Ngựa chứng đã yếu đi trông thấy. Balotelli cũng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh bệ rạc và điều này có liên quan đến một nhóm CĐV Man United?

“Đó là một kế hoạch được CĐV Man United dàn dựng công phu. Những người đó đã tin rằng việc mê gái sẽ khiến Balotelli trả giá. Chỉ trong một thời gian ngắn, Balotelli không còn nổi sức khỏe mà thi đấu nữa”, tờ Metro đưa tin. Điều đáng nói ở chỗ, nhóm người kia đã đạt được thỏa thuận với gái gọi Thompson. Cụ thể, Balotelli sẽ phải trả tiền sau mỗi lần bóc bánh còn Jenny lại được nổi tiếng và tha hồ bán tin tức cho báo chí. Trong khi đó, nhóm CĐV lại muốn Balotelli suy giảm sức mạnh và không thể đóng góp cho Man City.

Balotelli sa sút vì "bẫy sex" của CĐV M.U!? ảnh 2

Bộ đôi Helen Woods và Jenny Thompson

Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng, chính David Bruce - trưởng nhóm CĐV Man United - đã chi 1.000 bảng/đêm để Jenny vắt kiệt sức lực của Super Mario. Không biết câu chuyện kia là có thật hay không nhưng khả năng Balotelli sẽ bị bán tống khỏi Etihad là khá cao sau vụ việc trên.

Cũng liên quan đến vụ việc Balotelli gây scandal với gái gọi Jenny Thompson. Hôm qua, Helen Woods – người từng cùng Jennifer Thompson tham dự bữa tiệc sex tập thể với tiền đạo Rooney đã chế giễu thói đạo đức giả của cô bạn đồng nghiệp sau vụ lùm xùm trên. Trên twitter, Helen đã dùng những động từ mạnh để nói về Jenny: “Jenny không bán tin cho báo chí…. ha ha, nghe mới nực cười làm sao. Họ tự biết chuyện cô lên giường với Balotelli?”.

Bỏ ngoài tai những lời chỉ trích từ người đồng nghiệp, Jenny đang dành thời gian để ra… tự truyện.

Theo Tân Mai (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.