Bán dâm 100.000 đồng trong quán cà phê

Chiều 9/4, Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội và Công an huyện Từ Liêm phát hiện hoạt động mại dâm tại quán cà phê tẩm quất ở xã Xuân Đỉnh do Vũ Thị Thu Thủy làm chủ. Hai đôi nam nữ bị bắt quả tang.

Khách có nhu cầu mua dâm, 2 nhân viên của Thủy thay nhau "tiếp" với giá 200.000 đồng một lượt. Một nửa số tiền kiếm được, họ phải chia cho "Tú bà" Thủy.

Tại cơ quan công an, Thủy khai thuê ki-ốt sát mặt đường ở thôn Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh kinh doanh cà phê tẩm quất từ ngày 20/1. Thủy đang nuôi con 19 tháng tuổi, chồng chưa có việc làm, gia cảnh khó khăn nên tổ chức chứa mại dâm mới từ ngày 7/4.

Thượng tá Vũ Mạnh Thường (Đội trưởng Đội 12, Phòng Cảnh sát hình sự) cho biết trong 2 gái bán dâm có cô 5 năm trước từng bị cưỡng bức, sinh một bé gái. Cô này mắc bệnh suy thận, mỗi tuần đến bệnh viện lọc máu nhân tạo 2 lần.

Để con 5 tuổi cho bố mẹ ở quê, cô lên Hà Nội làm ở quán cắt tóc gội đầu tại xã Xuân Đỉnh kiếm tiền chữa bệnh. Biết Thủy tổ chức mại dâm, cô ta xin "vào làm".

Theo An ninh Thủ đô

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.