À RA THẾ tái ngộ bạn đọc!

Thứ Bảy, ngày 23/7/2016 - 00:40

(PL)- Vì nhiều lý do, À RA THẾ đã vắng bóng một thời gian khiến bạn đọc Pháp Luật TP.HCM mất đi một sân chơi pháp lý bổ ích.

Nay À RA THẾ sẽ trở lại. Bạn đọc có cơ hội thi tài qua các tình huống đời thường vui, ngộ nghĩnh và gây tranh cãi. Nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi các bạn!

À RA THẾ lần này sẽ chính thức tái khởi động vào ngày 25-7-2016. Câu hỏi và đáp án được đăng trên cả báo giấy và báo điện tử của Pháp Luật TP.HCM.

Vẫn với tinh thần “không được giải cũng được luật”, À RA THẾ tái xuất lần này mong thu hút được đông đảo bạn đọc thông qua tình huống pháp lý được thể hiện qua tranh minh họa và clip tiểu phẩm.

Cơ cấu giải thưởng À RA THẾ gồm có năm giải/tuần, dành cho năm cá nhân xuất sắc trả lời được câu hỏi của À RA THẾ và dự đoán được số người tham gia:

01 giải nhất: 1.500.000 đồng/giải.

01 giải nhì: 1.000.000 đồng/giải.

01 giải ba: 800.000 đồng/giải.

02 giải khuyến khích: 500.000 đồng/giải.

À RA THẾ sẽ công bố câu hỏi tình huống vào ngày thứ Hai và đưa ra đáp án vào ngày Chủ nhật hằng tuần. Ngày thứ Tư của tuần kế tiếp, À RA THẾ sẽ công bố các cá nhân xuất sắc đoạt giải.

Về thời hạn gửi bài dự thi:

Bài thi gửi qua email phải trước 00 giờ ngày Chủ nhật trong tuần;

Bài thi gửi qua đường bưu điện phải trước 00 giờ ngày thứ Sáu trong tuần (tính theo dấu bưu điện) nhưng đến À RA THẾ không trễ quá 00 giờ ngày thứ Hai của tuần kế tiếp.

Bạn đọc chỉ cần từ đủ 16 tuổi trở lên, không phân biệt nghề nghiệp, nơi cư trú đều có thể tham gia dự thi dưới các hình thức:

Dự thi trực tiếp trên giao diện của báo điện tử Pháp Luật TP.HCM (http://plo.vn/a-ra-the.html);

Gửi email về hộp thư arathe2016@phapluattp.vn;

Gửi qua bưu điện theo địa chỉ: À RA THẾ - báo Pháp Luật TP.HCM, 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Lưu ý:

Cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của báo Pháp Luật TP.HCM không được tham gia dự thi.

À RA THẾ hoan nghênh cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư pháp, pháp luật quan tâm, tài trợ cho cuộc thi này.

Xin mời bạn đọc có những tình huống pháp lý vui, lạ, gây tranh cãi gửi về À RA THẾ qua địa chỉ arathe2016@phapluattp.vn. Đề thi được chọn sẽ được trả thù lao tương xứng.

Bạn đọc có thể xem chi tiết về cuộc thi trên báo điện tử Pháp Luật TP.HCM tại địa chỉ: http://plo.vn/a-ra-the.html.

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.