Bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM thanh toán viện phí cho chị Khê
(PLO)- Ngày 29-3, đại diện Báo Pháp Luật TP.HCM và gia đình chị Bùi Thị Khê, người bị chồng phóng hỏa đốt tử vong đã đến Phòng Công tác xã hội BV Chợ Rẫy để thanh toán viện phí từ nguồn tiền của các nhà hảo tâm ủng hộ.

Cụ thể, thông qua hai tài khoản Facebook của hai nhà báo công tác tại báo Pháp Luật TP.HCM, các nhà hảo tâm đã ủng hộ khoảng 130 triệu đồng. Sau 10 ngày điều trị, số tiền viện phí, thuốc men của chị Khê là 50 triệu đồng. Toàn bộ viện phí trên đã được đại diện báo Pháp Luật TP.HCM thanh toán.

Bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM thanh toán viện phí cho chị Khê - ảnh 1
Hai người cô ruột của nạn nhân Bùi Thị Khê

Sau khi trích 60 triệu đồng để báo Pháp Luật TP.HCM chuyển cho UBND phường Phú Hài, TP Phan Thiết (Bình Thuận) mở sổ tiết kiệm cho hai đứa con của chị Khê, toàn bộ số tiền còn lại cộng với hơn 30 triệu đồng mà các nhà hảo tâm khác đã tạm ứng viện phí trước đó đã được trao (hơn 56 triệu đồng) cho hai người cô ruột của chị Khê.

Hai người cô cam kết sẽ sử dụng số tiền trên đúng mục đích, nuôi hai con của chị Khê ăn học nên người tử tế.

Hai người cô cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể y bác sĩ BV Chợ Rẫy; các nhà hảo tâm, báo Pháp Luật TP.HCM đã chung tay giúp đỡ, hỗ trợ. Đại diện Phòng Công tác xã hội BV Chợ Rẫy đã chúc hai người cô có sức khỏe để nuôi dạy tốt hai đứa con côi cút của chị Khê.

PHƯƠNG NAM