Biển cấm đường đã gỡ bỏ
(PLO)- Tấm biển "Đoạn đường hư, các phương tiện giao thông không được qua lại. NGUY HIỂM" ở UBND xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An từng gây bức xúc cho người dân.

Sau khi Pháp Luật TP.HCM có bài viết "Người dân cầu cứu vì có đường mà không đi được", phản ánh việc người dân ở ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An có đường mới mà không dám đi.

Trước đó, đoạn đường này đã được chủ đầu tư dự án Thiên Phúc thi công tái lập đoạn đường Kênh Tây. Tuy đường đã được sửa chữa nhưng UBND xã Mỹ Hạnh Nam vẫn để bảng dựng ngay bên đường với nội dung: "Đoạn đường hư. Các phương tiện giao thông không được qua lại. NGUY HIỂM".

Việc dựng bảng thông báo này đã khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Ngay cả dự án khu dân cư Thiên Phúc của Công ty Thiên Phúc gần đó cũng bị ảnh hưởng.

Biển cấm đường đã gỡ bỏ - ảnh 1Biển cấm đường đã gỡ bỏ - ảnh 2

Sau khi Pháp Luật TP.HCM phản ánh, UBND xã Mỹ Hạnh Nam đã tháo gỡ biển thông báo này.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng, một người dân, bày tỏ: "Trước giờ tôi cứ nghĩ đường hư hỏng đâu đó nên không dám đi lại. Bây giờ không thấy tấm biển thông báo thì có lẽ đường đã an toàn rồi".

Theo ghi nhận của phóng viên, sau khi biển thông báo được tháo gỡ, người dân đã đi lại bình thường trên đường Kênh Tây. Nhiều người tỏ ra vui mừng vì không phải đi đường xa như trước nữa.
Chị Nguyễn Thị Tuyết, ấp mới 2, chia sẻ: "Đường được tái lập thì dân có thể đi lại bình thường được rồi, chứ hồi trước chúng tôi đi lại vất vả lắm vì đường trơn trượt lại nhiều ổ gà, ổ voi".

THÁI NGUYÊN