Các điều kiện để được bật kiếm tiền trên YouTube

HỮU ĐĂNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 19/7/2019 - 09:27

(PLO)- Để bật tính năng kiếm tiền, người dùng phải đáp ứng các điều khoản theo chính sách của YouTube.

Sau khi xem một số video câu view bất chấp trên Youtube, nhiều bạn đọc thắc mắc về việc chính sách Youtube khi cho đăng tải những clip vô bổ, gây hại này, những điều kiện bắt buộc khi bật chức năng kiếm tiền của Youtube...?

Theo chính sách hiện hành của YouTube, để bật được chức năng kiếm tiền thì người dùng phải là đối tác của YouTube và phải đảm bảo điều kiện tối thiểu là kênh của bạn có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem (trong 12 tháng). Cạnh đó, người dùng phải có một tài khoản AdSense để nhận tiền thanh toán (tài khoản này có trong quá trình đăng ký bật chức năng kiếm tiền).

Sau khi đạt được những điều kiện tối thiểu, kênh của người dùng sẽ tự động được đưa vào hàng đợi để bộ phận của YouTube xem xét, phê duyệt. Thông thường sẽ mất khoảng một tháng để YouTube trả lời kênh có được phê duyệt bật chức năng kiếm tiền hay không.

Cũng theo chính sách này, nhân viên của YouTube sẽ xem xét, đánh giá toàn bộ kênh của người dùng, kênh không được chứa các nội dung sau đây:

- Nội dung khỏa thân và khiêu dâm (cảnh mô tả cơ quan sinh dục, ngực hoặc mô tả các hành vi tình dục, cơ quan sinh dục nhằm mục đích thỏa mãn tình dục…).

- Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu (cảnh đánh nhau có sự tham gia của người chưa thành niên; các cảnh quay mô tả chất dịch của cơ thể như máu hoặc chất nôn với mục đích gây sốc hoặc làm khán giả cảm thấy ghê sợ..).

- Nội dung gây hại hoặc nguy hiểm (hướng dẫn giết người hoặc gây thương tích, hướng dẫn trộm cắp, những thử thách cực kỳ nguy hiểm...).

- Ngoài ra, YouTube còn kiểm duyệt không cho đăng các video có nội dung kích động thù địch, quấy rối đe dọa trên mạng…

HỮU ĐĂNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM