Thông tin cải chính, xin lỗi

Thứ Năm, ngày 25/5/2017 - 07:30

Báo Pháp Luật TP.HCM có đăng các bài “Doanh nghiệp tặng 2 xe Lexus cho Cà Mau” (đăng ngày 21-2-2017) và bài “Cà Mau đã ứng tiền vượt cho công ty tặng xe Lexus” (đăng ngày 23-2-2017) nêu không đầy đủ hoặc không chính xác một số nội dung.

Nay chúng tôi xin được thông tin lại như sau:

• Theo ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, doanh nghiệp tặng hai ô tô cho Cà Mau nhằm phục vụ công tác kiểm tra, chỉ đạo tình hình biến đổi khí hậu và nước biển dâng, hạn hán xâm nhập mặn, đê kè, phòng chống lụt bão, cháy rừng… Tại thời điểm tặng xe, trên địa bàn tỉnh Cà Mau đang xảy ra hạn hán gay gắt kéo dài mà tỉnh lại thiếu rất nhiều xe để sử dụng, cả văn phòng tỉnh ủy và văn phòng UBND tỉnh cũng thiếu xe. Khi các đoàn trung ương đến Cà Mau bằng máy bay không mang xe theo, tỉnh có xe tốt đưa rước đi làm việc cũng tốt.

• Theo Sở Tài chính tỉnh Cà Mau, sở này không áp dụng Thông tư 161/2012 của Bộ Tài chính để đề nghị ứng trước kinh phí xử lý rác thải để doanh nghiệp sửa chữa, thay thế thiết bị Nhà máy xử lý rác thải TP Cà Mau vì thông tư này áp dụng cho đơn vị sử dụng ngân sách. Việc tạm ứng 25 tỉ đồng được thực hiện theo tình hình thực tế và khả năng cân đối của ngân sách địa phương.

Báo Pháp Luật TP.HCM xin cải chính thông tin, đồng thời xin lỗi chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, giám đốc Sở Tài chính tỉnh Cà Mau cùng bạn đọc.

Báo Pháp Luật TP.HCM và PV Trần Vũ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.