Công chiếu chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp

PHONG ĐIỀN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 25/8/2014 - 19:04

 (PLO) - Đây là chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Overtime- Ngoài giờ.

Chương trình do Vietnamworks, kênh truyền hình Yantv cùng các đối tác và chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực nghề nghiệp thực hiện, được công chiếu chiều 25-8.

Chương trình Overtime ghi lại quá trình thử thách nghề nghiệp của 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết. 12 thí sinh này được lựa chọn từ hơn 20.000 đơn đăng ký dự thi và hơn 100 người phỏng vấn trực tiếp. Các thử thách nghề nghiệp rất đa dạng từ sản xuất video quảng cáo, lên kế hoạch truyền thông, tiếp cận khách hàng...Đây là những thách thức từ các công ty trong các lĩnh vực thể thao, tài chính, công nghệ thông tin, giải trí, giáo dục, bất động sản...

Trong mỗi thử thách, các thí sinh chia làm hai đội để cùng thực hiện công việc. Thành quả công việc của mỗi đội sẽ được đánh giá về định tính và định lượng để xác định thắng thua. Thí sinh nào thể hiện năng lực và kỹ năng nghề nghiệp kém nhất của đội thua cuộc sẽ phải rời khỏi cuộc thi, các thí sinh còn lại tiếp tục các phần thi với thử thách gay gắt hơn.

Thí sinh duy nhất vượt qua tất cả 12 thử thách sẽ được nhận giải thưởng đặc biệt, trị giá hơn 1 tỷ đồng, gồm: hợp đồng đại sứ thương hiệu với Vietnamworks, căn hộ Ehome và một khóa học tại Mỹ với chuyên gia đào tạo nổi tiếng Brian Tracy. Riêng thí sinh đoạt giải “thí sinh yêu thích” do khán giả bình chọn trực tuyến hàng tuần qua mỗi thử thách được nhận phần thưởng trị giá 3 triệu đồng.

Ông Jonah Levey, Nhà sáng lập  Giám đốc điều hành Vietnamworks, cam kết: Vietnamworks luôn mong muốn giúp đỡ mọi người đạt được thành công. Overtime là một sân chơi, cơ hội cho giới chuyên nghiệp học hỏi thăng tiến trong sự nghiệp”.

 


PHONG ĐIỀN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu. 

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 17-5

(PLO)- Trong ngày 16-5, Việt Nam có 187 ca mắc mới trong nước; Đà Nẵng phạt 7 người Trung Quốc vi phạm quy định chống dịch; Nhóm người băng ruộng vào xã phong tỏa đánh ghen bị phạt; Bắc Giang giãn cách toàn huyện Việt Yên do số ca nhiễm kỷ lục.

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.