Công chiếu chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp

PHONG ĐIỀN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 25/8/2014 - 19:04

 (PLO) - Đây là chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Overtime- Ngoài giờ.

Chương trình do Vietnamworks, kênh truyền hình Yantv cùng các đối tác và chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực nghề nghiệp thực hiện, được công chiếu chiều 25-8.

Chương trình Overtime ghi lại quá trình thử thách nghề nghiệp của 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết. 12 thí sinh này được lựa chọn từ hơn 20.000 đơn đăng ký dự thi và hơn 100 người phỏng vấn trực tiếp. Các thử thách nghề nghiệp rất đa dạng từ sản xuất video quảng cáo, lên kế hoạch truyền thông, tiếp cận khách hàng...Đây là những thách thức từ các công ty trong các lĩnh vực thể thao, tài chính, công nghệ thông tin, giải trí, giáo dục, bất động sản...

Trong mỗi thử thách, các thí sinh chia làm hai đội để cùng thực hiện công việc. Thành quả công việc của mỗi đội sẽ được đánh giá về định tính và định lượng để xác định thắng thua. Thí sinh nào thể hiện năng lực và kỹ năng nghề nghiệp kém nhất của đội thua cuộc sẽ phải rời khỏi cuộc thi, các thí sinh còn lại tiếp tục các phần thi với thử thách gay gắt hơn.

Thí sinh duy nhất vượt qua tất cả 12 thử thách sẽ được nhận giải thưởng đặc biệt, trị giá hơn 1 tỷ đồng, gồm: hợp đồng đại sứ thương hiệu với Vietnamworks, căn hộ Ehome và một khóa học tại Mỹ với chuyên gia đào tạo nổi tiếng Brian Tracy. Riêng thí sinh đoạt giải “thí sinh yêu thích” do khán giả bình chọn trực tuyến hàng tuần qua mỗi thử thách được nhận phần thưởng trị giá 3 triệu đồng.

Ông Jonah Levey, Nhà sáng lập  Giám đốc điều hành Vietnamworks, cam kết: Vietnamworks luôn mong muốn giúp đỡ mọi người đạt được thành công. Overtime là một sân chơi, cơ hội cho giới chuyên nghiệp học hỏi thăng tiến trong sự nghiệp”.

 


PHONG ĐIỀN

ĐỌC THÊM