Đã tìm thấy người thân bệnh nhân bị rách khí quản

ĐÀO TRANG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 18/3/2019 - 10:55

(PLO)- Bệnh viện quận Thủ Đức, cho biết bệnh nhân bị rách khí quản đang cấp cứu tại bệnh viện đã tìm thấy người thân.
Sáng ngày 14-3, khoa Cấp cứu Bệnh viện quận Thủ Đức đã tiếp nhận bệnh nhân nam trong tình trạng ngất xỉu được người bạn đưa vào và không có giấy tờ tùy thân. 
Thông qua facebook và thông tin trên báo Pháp Luật TP.HCM, gia đình đã nắm được thông tin sau đó chỉ vài giờ và đã đến bệnh viện nhận người thân. 
Người nhà cho biết, bệnh nhân tên Dương Tiến Đạt, sinh năm 2006. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân Đạt đã ổn định và đang được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc A. 
Người nhà bệnh nhân đạt chia sẻ: "Gia đình xin cảm ơn báo, bệnh viện đã chia sẻ thông tin để gia đình nhanh chóng tìm được con".
Đại diện Bệnh viện quận Thủ Đức, cho biết bệnh viện xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của người dùng facebook, bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM đã giúp bệnh nhân nhanh chóng tìm được người thân.
ĐÀO TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 19-5

(PLO)- Trong ngày 18-5, Việt Nam có 152 ca mắc mới trong nước;4 khu công nghiệp ở Bắc Giang tạm dừng hoạt động; Người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45 tỷ đồng chống dịch;3 người nhà của cựu giám đốc Hacinco mắc COVID-19...