Đề nghị kiểm tra, xem xét xử lý nghiêm trang cungcau.vn

VIẾT THỊNH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 4/5/2020 - 12:09

(PLO)- Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử đề nghị Sở TT&TT TP.HCM kiểm tra, xem xét, xử lý nghiêm các vi phạm của trang cungcau.vn.

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT), ngày 28-4 đã có văn bản gửi Sở TT&TT TP.HCM liên quan đến phản ảnh của báo Pháp Luật TP.HCM.

Văn bản nêu rõ, Cục đã nhận được công văn của Pháp Luật TP.HCM về việc trang thông tin điện tử tổng hợp tại tên miền cungcau.vn có hành vi sao chép, sử dụng nội dung tin, bài của báo Pháp Luật TP.HCM khi chưa có sự đồng ý.

Cũng theo văn bản trên, qua kiểm tra, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử còn nhận thấy trên trang này có hiển thị thông tin: Theo dõi tin tức cung cầu trên mạng xã hội, liên hệ cung cấp thông tin và gửi bài cộng tác.

Qua đó, Cục đề nghị Sở TT&TT TP.HCM kiểm tra, xem xét, xử lý nghiêm các vi phạm của trang thông tin điện tử tổng hợp này. Kết quả xử lý gửi về Cục trước ngày 8-5.

VIẾT THỊNH

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.