Dự án sẽ được triển khai trong thời gian năm năm với tổng kinh phí lên đến 900 tỉ đồng, thời gian triển khai dự án từ ngày 8-4-2013.

Thành viên tham gia dự án sẽ được nhận học bổng trị giá 9 triệu đồng để tham gia chương trình và sẽ được kết nối với công việc tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo theo phương pháp thực tiễn kết hợp với sự trải nghiệm thực tế công việc kinh doanh tại doanh nghiệp.

Dự án sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và mở rộng việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời giúp các thành viên tham gia dự án rút ngắn thời gian học tập nhưng vẫn đảm bảo có công việc trong lĩnh vực sales và có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng của mình trong tương lai.

Tham gia dự án, ứng viên phải điền đơn xét duyệt trở thành thành viên dự án từ www.eduglobal.vn và gửi đến mai.nguyen@eduglobal.edu.vn hoặc liên hệ đường dây nóng: 0903 0969 50.

Với doanh nghiệp muốn tham gia dự án và tuyển dụng nhân lực sales vui lòng liên hệ qua email lien.tran@eduglobal.vn hoặc điện thoại 0903 0969 30.

VĂN HÙNG