Đưa người ăn, ngủ dưới chân cầu vào cơ sở bảo trợ

VÕ HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 8/4/2020 - 04:10

Thời gian qua, dưới chân cầu vượt đường Hoàng Minh Giám - Nguyễn Kiệm (phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) thường xuyên xuất hiện một nhóm bốn người tổ chức ăn, nhậu và ngủ ở nơi đây. 

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, theo quy định, mọi người phải mang khẩu trang khi đi ra đường, không tụ tập đông người. Thế nhưng những người sống ở dưới chân cầu này thường đi lang thang ngoài đường rất nguy hiểm và có nguy cơ mắc bệnh (ảnh chụp ngày 3-4).

Đưa người ăn, ngủ dưới chân cầu vào cơ sở bảo trợ - ảnh 1

Ông Ngô Xuân Bình (Chủ tịch UBND phường 3, quận Gò vấp) cho biết mới đây phường đã xuống kiểm tra và thực hiện theo chỉ đạo của thành phố. Theo đó, phường đã đưa hai người sống dưới chân cầu vào trung tâm bảo trợ xã hội, hai người còn lại được đưa về địa phương vì xác định được nơi cư trú.

VÕ HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay:6 nhóm nguy cơ bùng dịch;xử vụ bảo kê logo xe vua

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 12-5: Những tiện ích khi sử dụng ứng dụng VssID; TP.HCM đứng trước 6 nhóm nguy cơ bùng phát dịch bệnh; Việt Nam chưa cần giãn cách xã hội;  Khách ngóng tiền hoàn vé máy bay, vé tàu dịp Tết 2021; Hôm nay tiếp tục xét xử vụ thanh tra giao thông bảo kê logo xe vua; Khởi tố 2 vụ án liên quan quán bar, karaoke Sunny.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.

3 nghi 4 ngờ vụ 'bảo kê logo xe vua'

(PL)- Cựu thanh tra giao thông thừa nhận cầm hàng chục triệu đồng từ chủ doanh nghiệp nhưng nói đây chỉ là "tiền trà nước", mua cây đào, cây quất dịp lễ, tết…