Game online từ khi xuất hiện đã trở thành vấn nạn treo lơ lửng trên đầu mỗi gia đình. Nó đã tàn phá cuộc đời nhiều thanh niên, em nhỏ, đã có nhiều người đánh mất tương lai vì game, tác hại không kém gì ma túy.

Vì thế việc siết chặt quản lý để cho các trò game không còn tác oai tác quái nữa là điều cần thiết. Hãy vì thế hệ trẻ của đất nước chứ không nên vì lợi ích của một vài doanh nghiệp.

LÊ MINH PHÚC (tay_mon_khanh...@yahoo.com)

Lúc trước giới hạn 5 giờ chơi có doanh nghiệp game nào thực hiện đâu, toàn phá rào. Giờ mà cấm thì cấm từ 12h đến 5h sáng là được rồi.

QUE HONG TUYEN (...tuyen@yahoo.com)

Theo mình thì nên quản lý việc chơi game theo độ tuổi. Nhưng quản lý như vậy ở Việt Nam là rất khó. Nghe nói bên nước ngoài để đăng ký một tài khoản game phải có thẻ an sinh gì đó, Việt Nam mình đã có cái đó chưa? Thế nên khó quản lý lắm. Vậy theo mình cách tốt nhất quản lý thời gian một cách hợp lý nhất là quy định thời gian của nhân vật hay tài khoản khi đăng nhập trong một ngày thì hợp lý hơn.

CHU VIET THANH (cvtk...@gmail.com)

Sao không lấy ý kiến những người trong cuộc để có biện pháp hợp lý, hợp tình hơn? 

LUC KIEM (lj9999vn...@gmail.com)

Tôi đồng tình việc quản lý chơi game trên mạng với giờ giấc quy định như vậy là hoàn toàn hợp lý.

NGUYỄN XUÂN LINH (xuanlinh...@yahoo.com)

Cái gì quản lý không nổi thì... cứ cấm!

QUANG (quang...@yahoo.com.vn)

Nếu xem nghiện game online như như ma túy thì tôi đề nghị tất cả các đại lý internet dẹp hết đi... Sao mà nhìn tiêu cực quá vậy? Trong khi nhà nước đã đầu tư bao nhiêu tỉ đồng cho ngành game online này (game Thuận Thiên Kiếm là ví dụ).

VIET (viet...@yahoo.com)

Tôi đồng ý với bạn VIET, không nên so sánh game online như ma túy. Một cách so sánh khập khiểng quá.

KHANG (tankhang...@zing.vn)