Hàng cột điện án ngữ giữa đường ai đi qua cũng phải giật mình
(PLO)- Thời gian qua, nhiều người dân phản ánh trên đường Lê Văn Việt (quận 9, TP.HCM) có nhiều cột điện án ngữ giữa đường gây mất mỹ quan đô thị và đe dọa an toàn giao thông đối với người đi đường qua khu vực này.

Ngay trước khu vực giao lộ giữa đường 494 - Lê Văn Việt chưa đầy 100 mét nhưng lại có tới 4 cây cột điện. Cá biệt ngay ngã ba đường còn hẳn một chiếc cột điện đồ sộ, ai đi ngang qua cũng hoảng hồn.

Ông Nguyễn Văn Thiệp (Tăng Nhơn Phú- Q.9) cho biết: “Tôi sinh sống ở đây nên đã nhiều lần trực tiếp chứng kiến nhiều vụ va chạm do mấy cây cột điện này gây ra. Nhiều nhất có lẽ vào giờ cao điểm chiều hay mỗi buổi tối khi mà đèn đường còn chưa lên.".

Hiện vẫn chưa có bất kỳ đơn vị quản lý nào đứng ra di dời hay có biện pháp cảnh báo thích hợp cho người dân lưu thông qua đây. Rất mong các lực lượng chức năng sớm vào cuộc nhằm hạn chế tối đa nguy hiểm cho người dân.

Hàng cột điện án ngữ giữa đường ai đi qua cũng phải giật mình  - ảnh 1
Một chuỗi các cột điện liền kề, nằm hẳn dưới lòng đường

Hàng cột điện án ngữ giữa đường ai đi qua cũng phải giật mình  - ảnh 2Các cây cột nằm xộc xệch, không nhỮNG gây mất mỹ quan đô thị mà còn nguy hiểm cho người dân khi đi đường.

Hàng cột điện án ngữ giữa đường ai đi qua cũng phải giật mình  - ảnh 3
Cột điện sừng sững ngay ... giữa ngã ba đường

Hàng cột điện án ngữ giữa đường ai đi qua cũng phải giật mình  - ảnh 4
Người lạ lần đầu đi qua khu vực này vào mỗi buổi tối hay giờ cao điểm gặp rất nhiều khó khăn để tránh né.

Hữu Nhật – Đức Nam